I – PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

 Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng:

  • Giá trị từ 200.000 VNĐ trở lên, áp dụng với đơn hàng giao tại Tp.HCMThời gian nhận hàng từ 1-3 ngày làm việc (nội thành), 3-4 ngày làm việc( ngoại thành)
  • Giá trị từ 200.000 VNĐ trở lên, áp dụng với đơn hàng giao tại các tỉnh thành khácThời gian nhận hàng từ 5-7 ngày làm việc

Chi phí vận chuyển:

(Áp dụng trong trường hợp trị giá đơn hàng chưa đủ mức miễn phí đóng gói và giao hàng)

 

Khu vực giao hàng Trị giá đơn hàng Phí vận chuyển Phí thu tiền sau (COD)*
Thành phố Hồ Chí Minh Trên 200.000đ Miễn Phí Miễn Phí
Thành phố Hồ Chí Minh Dưới 200.000đ 20.000đ/ĐH Miễn phí
Tỉnh thành khác Trên 200.000đ Miễn Phí 15.000đ/ĐH
Tỉnh thành khác Dưới 200.000đ 20.000đ/ĐH 15.000đ/ĐH

 

*Phí thu tiền sau COD:

Là phí bưu điện thu tiền hộ (nhân viên bưu điện thu tiền khi giao hàng).

Phí COD thay đồi tùy vào tổng số tiền thu sau.

Phí COD: miễn phí với đơn hàng chuyển khoản trước.

 

Xử lý đơn hàng:

  • Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiến hành xác minh đơn hàng, đồng thời gửi cập nhật về tình trạng đơn hàng sớm nhất đến quý khách qua email hoặc báo qua điện thoại.
  • Tùy thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà Quý khách khai báo khi tạo đơn hàng, chúng tôi sẽ đảm nhận việc xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến Quý khách.
  • Hương Trang sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ đổi hàng lại mới cho Quý khách.
  • Trong trường hợp vì lý do bất khả kháng, thời gian giao hàng bị chậm so với thời gian quy định, Hương Trang sẽ thông báo đến Quý khách. Nếu trường hợp Quý khách muốn hủy đơn hàng, chúng tôi sẽ hoàn trả tiền lại cho Quý khách nếu như Quý khách đã thanh toán trước bằng hình thức chuyển khoản.
  • Trong trường hợp khách hàng tự hủy đơn hàng mà không thông báo hoặc đơn hàng đã được xử lý nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, chúng tôi sẽ hủy đơn hàng đó.
  • Đối với những đơn hàng trả tiền trước qua hình thức chuyển khoản ngân hàng, chúng tôi sẽ xác nhận và tiến hành gởi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ Quý khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, Quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển khoản thanh toán sớm cho chúng tôi.

 

II – PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Quý khách có thể chọn một trong hai hình thức thanh toán: thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng.

 1 – Thanh bằng tiền mặt khi nhận hàng:

(thanh toán sau theo hình thức COD, nhận hàng và thanh toán tận nơi)

Với phương thức này, Quý khách sẽ thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng khi nhận được sản phẩm.

Giao hàng tận nơi trong Tp.HCM:

Nhân viên giao hàng của Hương Trang sẽ giao hàng và thu tiền tận nơi trong nội thành Tp.HCM từ 1-3 ngày làm việc hoặc 3-4 ngày làm việc đối với khu vực ngoại thành kể từ ngày xác nhận đơn hàng thành công. Với khu vực giao hàng này, Quý khách sẽ được miễn phí chi phí thu tiền sau (COD)

Chuyển nhanh hoặc thường qua bưu điện đối với các tỉnh thành khác:

Hàng hóa được gởi theo đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh hoặc chuyển thường. Với cách này, Quý khách sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian 1-2 ngày (đối với chuyển phát nhanh) hoặc từ 3-7 ngày (đối với chuyển phát thường). Khi nhận được hàng, Quý khách sẽ thanh toán tiền đơn hàng trực tiếp cho nhân viên bưu điện. Nếu lựa chọn hình thức này sẽ phải trả  thêm phí dịch vụ thu tiền sau của bưu điện: 15.000 VNĐ.

Lưu ý:

Với đơn hàng giao tại các tỉnh thành khác ngoài Tp.Hồ Chí Minh, nếu Quý khách chọn hình thức thanh toán COD (thanh toán sau khi nhận hàng) sẽ phát sinh thêm chi phí thu tiền hộ là 15.000đ, số tiền này Quý khách phải trả thêm cho nhân viên bưu điện (cộng thêm vào tiền mua hàng Quý khách phải thanh toán). Công ty Hương Trang khuyến khích quý khách lựa chọn phương thức thanh toán trước theo hình thức chuyển khoản qua ngân hàng để tiết kiệm chi phí này.

2 – Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng:

Quý khách lựa chọn hình thức thanh toán trước bằng chuyển khoản ngân hàng, thông tin chuyển khoản như sau:

Tên chủ tài khoản : Nguyễn Phước Lan Hương

Số tài khoản           : 709869

Tại ngân hàng       : TMCP Á Châu (ACB) – Chi nhánh Quận 3 – Tp.HCM

Ghi chú: Khi chuyển tiền, Quý khách vui lòng ghi số điện thoại dùng để đặt hàng hoặc mã số đặt hàng trong phần mô tả, ghi chú, nội dung của giao dịch chuyển khoản để chúng tôi có thể xác định giao dịch chuyển khoản cho đơn hàng nào một cách nhanh chóng. Sau khi chuyển tiền, nếu tiện xin Quý khách gửi email thông tin thêm cho chúng tôi biết việc chuyển tiền và số tài khoản của Quý khách để tiện trong việc kiểm tra và thực hiện đơn hàng.

Khi nhận được tiền thanh toán từ Quý khách, chúng tôi sẽ xác nhận và tiến hành gửi hàng đi, thời gian giao hàng sẽ được tính từ khi chúng tôi nhận được tiền chuyển khoản từ Quý khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, Quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển khoản thanh toán sớm cho chúng tôi.

 

Nếu Quý khách cần hỗ trợ vui lòng gọi cho chúng tôi theo số điện thoại:

(+84.28) 38 322 386 – 38 340 990