CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

    Công ty Hương Trang hiểu rằng Quý khách rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà Quý khách đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao? Công ty Hương Trang rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật, chúng tôi đảm bảo sẽ sử dụng những thông tin quý giá này một cách cẩn trọng, hợp lý, có cân nhắc để vừa đảm bảo an toàn, vừa không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm – dịch vụ nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web của chúng tôi.

    1. Thu thập thông tin khách hàng:

Để sử dụng được các dịch vụ và thực hiện việc chọn mua sản phẩm tại trang web của Công ty Hương Trang, Quý khách vui lòng đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi nhanh chóng xác định rõ địa chỉ, phần thanh toán và giao hàng chính xác cho Quý khách. Quý khách có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó Quý  khách sẽ không thể hưởng được một số tiện ích, những tính năng mà trang web của chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cũng lưu trữ tất cả thông tin Quý khách nhập trên website hoặc gửi đến Công ty Hương Trang. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại huongtrangbooks.com, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với Quý khách khi cần.

    2. Sử dụng thông tin:

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng trang web huongtrangbooks.com trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

–       Gửi tin tức giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của Công ty Hương Trang.

–       Cung cấp, cập nhật một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

–       Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Công ty Hương Trang.

–       Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.

–       Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam, những thay đổi về pháp lý

–       Giao hàng đúng địa chỉ người nhận.

–       Giới thiệu sản phẩm mới phù hợp với sở thích và nhu cầu của Quý khách.

    3. Chia sẻ thông tin

    Công ty Hương Trang biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

Để bảo vệ Công ty Hương Trang và các bên thứ ba khác: chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của Công ty Hương Trang và các bên thứ ba khác.

Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách. Cụ thể như các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Công ty Hương Trang cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Công ty Hương Trang.

    4. Bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi luôn nỗ lực trong việc sử dụng công nghệ tối ưu để bảo mật thông tin của Quý khách một cách tuyệt đối. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cần sự hợp tác của Quý khách trong việc tự bảo vệ mật khẩu của chính mình khi truy cập vào huongtrangbooks.com

    Công ty Hương Trang sử dụng phần mềm để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin Quý khách nhập vào website huongtrangbooks.com

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ Quý khách trước sự tiếp cận thông tin về “mật khẩu” khi Quý khách dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, Quý khách phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Công ty Hương Trang vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách chiếu theo chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Công ty Hương Trang.

Công ty Hương Trang nhấn mạnh rằng chúng tôi luôn trân trọng việc bảo vệ thông tin và  quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách. Vì vậy hãy giúp chúng tôi hoàn thiện hơn nữa bằng cách gửi những góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua số điện thoại:

(+84.28) 38 322 386 – 38 340 990 

Hoặc liên hệ qua địa chỉ email: admin@huongtrang.net

Lưu ‎ ý:

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Công ty Hương Trang chỉ được áp dụng tại huongtrangbooks.com. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo trên website huongtrangbooks.com hoặc có liên kết tại Công ty Hương Trang. Chúng tôi đề nghị Quý khách tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.