ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Một khi Quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi nghĩa là Quý khách đã đọc, hiểu, đồng ý và tuân thủ với các điều khoản dưới đây. Trang web của chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi Quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là Quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Khi vào trang web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (account) sử dụng để Quý khách có thể mua sắm trên website huongtrang.net trong khuôn khổ điều khoản và điều kiện sử dụng đã đề ra:

Điều 1:

– Quý khách đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào, Quý khách nên cung cấp đầy đủ thông tin về tên tuổi, địa chỉ, email,…

– Đây là những thông tin bắt buộc, Quý khách phải điền đầy đủ thông tin để chúng tôi căn cứ theo đó mà phục vụ Quý khách một cách tốt nhất.

– Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết.

Điều 2:

– Mỗi khách hàng truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên trang web. Hơn nữa, Quý khách phải tự mình bảo quản mật khẩu và thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Quý khách không tuân thủ quy định.

Điều 3:

– Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống máy chủ của huongtrang.net 

– Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của huongtrang.net

– Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

    – Khi phát hiện ra lỗi của hệ thống, Quý khách hãy thông báo cho đội ngũ quản trị website của chúng tôi qua địa chỉ email  admin@huongtrang.net hoặc gọi số hotline: 0914.303.603

– Trang web của chúng tôi luôn coi trọng việc bảo mật thông tin, sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của Quý khách. Thông tin của Quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi Quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, Quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

Điều 4:

– Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của Quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của Quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

– Khi giao tiếp, nhận xét và đánh giá bất kỳ sản phẩm hoặc nhận xét của các Khách hàng khác, Quý khách không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với Khách hàng khác.

– Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo bán người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo bán, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…).

    – Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một khách hàng khác, hoặc là thành viên trong Ban quản trị website huongtrang.net

– Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền.

– Tuyệt đối không bàn luận về chính trị.

Điều 5:

– Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.

– Như trên đã nói, mọi thông tin đăng ký của thành viên sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Điều 6:

– Nghiêm cấm quảng bá bất kỳ sản phẩm nào khác trên diễn đàn mà không có sự đồng ý bằng văn bản của Cty Hương Trang.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của Quý khách mà không cần báo trước.

– Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho Quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

– Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại huongtrang.net. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin và gửi vào trang thương mại điện tử huongtrang.net, chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

Trong suốt quá trình đăng ký, Quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website huongtrang.net. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, Quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các quy định sử dụng trên trang web, Quý khách có quyền gửi khiếu nại hoặc khiếu kiện lên tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh liên quan đến giao dịch tại huongtrang.net với các quy định và điều kiện nêu trên đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài hoặc tòa án sẽ căn cứ theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng để giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.